Cô giáo như mẹ hiền

Địa chỉ: Số 2 TDP Hạnh Phường Tây Mỗ Quận Nam Từ Liêm Hà Nội
Điện thoại: 02437891956
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

QUẬN ỦY NAM TỪ LIÊM CHI BỘ TRƯỜNG MN TÂY MỖ A

Chi bộ mầm non Tây Mỗ A được thành lập ngày 01/07/2009  kèm theo Quyết định 4133/QĐ-UBND ngày 23/06/2009 về việc tách trường mầm non Tây Mỗ.

Chi bộ mầm non Tây Mỗ A được thành lập ngày 01/07/2009  kèm theo Quyết định 4133/QĐ-UBND ngày 23/06/2009 về việc tách trường mầm non Tây Mỗ. Trong những năm thành lập Chi bộ có 03 đồng chí đảng viên.

Trong suốt quá trình phấn đấu và phát triển, chi bộ luôn làm tốt  vai trò lãnh đạo và thực hiện nhiệm vụ chính trị của nhà trường. Chi bộ xác định mỗi đồng chí đảng viên phải là một tấm gương sáng , là người đi đầu trong mọi nhiệm vụ của Đảng, của ngành và của địa phương nơi cư trú.

Công tác phát triển đảng viên được chi bộ đặt ra là mục tiêu quan trọng vì Sinh thời Chủ tịch Hồ Chí Minh đã khẳng định “Vấn đề phát triển Đảng là vấn đề quan trọng trong xây dựng Đảng. Đảng phải có một số lượng đảng viên nhất định mới hình thành nên tổ chức Đảng. Sự nghiệp lãnh đạo của cách mạng của Đảng là sự nghiệp vĩ đại lâu dài phải do nhiều chiến sĩ cộng sản tham gia gánh vác. Năng lực lãnh đạo và sức chiến đấu chỉ có thể có trên cơ sở số lượng, chất lượng đội ngũ đảng viên tương ứng. Do đó, Đảng phải thường xuyên làm tốt công tác phát triển đảng”. Hiện nay chi bộ đã có 22 đồng chí đảng viên phủ đều các tổ chức chính trị trong nhà trường.

Về trình độ chuyên môn của cán bộ đảng viên.

+ Trình độ Thạc sĩ: 03 đồng chí

+ Trình độ Đại học: 11 đồng chí

+ Trình độ Cao đẳng: 06 đồng chí

+ Trình độ Trung cấp: 02 đồng chí

Về trình độ lý luận chính trị: 03 đồng chí

Trong nhiều năm chi bộ luôn đạt danh hiệu “Hoàn thành tốt nhiệm vụ”, “trong sạch vững mạnh.

                  Xin trân trọng cảm ơn!


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết