Sasuke nhí trường mầm non Tây Mỗ a

Sasuke - chơi là mê đã được thu hút được các con học sinh từ các khối tham gia.

Chương trình sasuke nhí được tổ chức quy mô và bài bản của trường mầm non Tây mỗ a với mục địch

- Nhằm nâng cao nhận thức, trách nhiệm của gia đình, cộng đồng, các tổ chức đoàn thể đối với công tác Bảo vệ chăm sóc và giáo dục trẻ em, đảm bảo quyền bình đẳng cho mọi trẻ em được tham gia các hoạt động vui chơi giải trí, các hoạt động xã hội, xây dựng môi trường thân thiện, học sinh tích cực đúngnhư chủ đề năm học của nhà trường: “Trường lớphạnh phúc”.

- Tổ chức các hoạt động, tạo sân chơi giải trí, an toàn, lành mạnh, thân thiện, bình đẳng, thiết thực và bổ ích. Qua đó thể hiện sự quan tâm của nhà trường, của các bậc phụ huynh đối với các cháu trong độ tuổi MN.

- Nâng cao thể chất và tinh thần cho trẻ, phát triển các kĩ năng mềm như hợp tác nhóm, các kĩ năng vận động và phản xạ trong trò chơi. Nâng cao tinh thần yêu thể dục thể thao tăng cường sức khỏe.

Sau đây là 1 số hình ảnh của hội thi