Lễ khai giảng của trường MN Tây Mỗ A đã để lại nhiều ấn tượng với thầy và trò nhà trường.

Lễ khai giảng năm học mới 2022-2023 của trường Trường MN Tây Mỗ A đã để lại nhiều ấn tượng với thầy và trò nhà trường.

Sáng 5/9, Trường MN Tây Mỗ A đã tổ chức Lễ Khai giảng năm học 2022-2023 cho hơn 900 học sinh của nhà trường.

Các giáo viên và cán bộ công nhân viên của nhà trường đều có mặt từ rất sớm, vào vị trí được phân công, thực hiện công tác chuẩn bị để đón các em học sinh tới trường.

Phát biểu tại buổi lễ, bà Đỗ Thị Thanh Tâm - Bí thư chi bộ - Hiệu trưởng nhà trường cho biết, nhà trường luôn quan tâm đến việc phát triển toàn diện cho học sinh và thường xuyên bám sát nhiệm vụ năm học của cấp học, thực hiện nâng cao chất lượng chăm sóc giáo dục trẻ mầm non.

Tại buổi lễ, Hiệu trưởng nhà trường cũng bày tỏ lòng biết ơn sâu sắc tới sự quan tâm của các cấp lãnh đạo phòng GDĐT quận Nam Từ Liêm, UBND Quận Nam Từ Liêm…

Bà Đỗ Thị Thanh Tâm - Bí thư chi bộ - Hiệu trưởng nhà trường phát biểu.

Trong khuôn khổ của buổi lễ nhà trường đã nhận điện hoa, lời chúc mừng năm học mới từ các cấp lãnh đạo, các đơn vị cung ứng thực phẩm và giáo dục.

Sau đây là 1 số hình ảnh của buổi lễ khai giảng.

Tác giả: TRƯỜNG MẦM NON TÂY MỖ A