Ngày hội công nghệ thông tin cấp quận năm học 2020 - 2021

Ngày hội CNTT ngành giáo dục và đào tạo Quận Nam Từ Liêm

Ngày hội Công nghệ thông tin ngành Giáo dục và Đào tạo quận Nam Từ Liêm lần thứ V nhằm góp phần xây dựng mô hình trường học thông minh, chuyển đổi số trong giáo dục và đào tạo, đáp ứng thời đại công nghệ 4.0; từ đó đẩy mạnh phong trào ứng dụng công nghệ thông tin trong việc đổi mới nội dung, phương pháp dạy học cũng như hoạt động quản lý tại các nhà trường của ngành Giáo dục và Đào tạo quận.

Ngày hội đã diễn ra với không khí vui tươi, sôi nổi và kết thúc thành công, thể hiện nhận thức sâu sắc về vai trò và tầm quan trọng của việc đẩy mạnh ứng dụng công nghệ thông tin trong việc đổi mới và phát triển giáo dục.

Cô giáo Hà Thị Hồng Nhung giáo viên trường MN Tây Mỗ A tham gia bài tham luận về ứng dụng CNTT vào trong giảng dạy tại các trường mầm non đã làm nổi bật lên việc ứng dụng các phương pháp học mới vào dạy học và đẩy mạnh ứng dụng CNTT trong dạy hoc. Với 4 bài dự thi bài giảng E-Learning đã đạt kết quả rất cao trong hội thi 1 bài giải nhất, 2 bài giải nhì và 1 bài giải 3.