Trường MN Tây Mỗ A đã tổ chức thành công hội nghị cán bộ công chức, viên chức năm học 2019 - 2020

Chiều ngày 28/9/2019, Trường MN Tây Mỗ A đã tổ chức Hội nghị công chưc, viên chức năm học 2019-2020, nhằm tổng kết, đánh giá kết quả thực hiện Nghị quyết Hội nghị công nhân viên chức năm học 2018-2019 và đề ra Nghị quyết Hội nghị công nhân viên chức năm học 2019-2020.

Tham dự Hội nghị, có các đ/c trong Ban giám hiệu; Các đ/c lãnh đạo Đảng Ủy, Công đoàn, Đoàn Thanh niên; Các đ/c lãnh đạo các đơn vị chức năng; Cùng toàn thể cán bộ, giảng viên, công nhân viên khối sự nghiệp; Cán bộ tổ trưởng công đoàn, tổ trưởng chuyên môn.

Hội nghị đã nghe TS. Đỗ Thị Thanh Tâm -Bí thư chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường trình bày Báo cáo kết quả thực hiện Nghị quyết Hội nghị công chức, viên chức năm học 2018-2019 và phương hướng, chỉ tiêu phấn đấu, nhiệm vụ năm học 2019-2020. Báo cáo đã đánh giá một cách toàn diện và sâu sắc việc thực hiện các mặt hoạt động, các công tác của nhà trường.

Đồng chí Hà Thị Hồng Nhung với bài tham luận

Đồng chí Đỗ Thị Thanh Huyền với bài tham luận